Thu mua laptop

Dịch vụ Vệ sinh laptop uy tín lấy ngay tại Hà Nội

Laptop Hải dương – Cung cấp dịch vụ Vệ sinh laptop uy tín lấy ngay chỉ sau 30 phút, tháo, lắp, vệ sinh Laptop cẩn thận, chu đáo, quý khách hàng ngồi giám sát ngay tại quầy. Để laptop của quý khách hàng luôn hoạt động ổn định, quý khách hàng không chỉ cần nâng niu, gìn giữ, tránh va chạm mạnh, không để laptop tiếp xúc với chất lỏng, mà quý khách hàng còn cần phải lưu ý đến vấn đề vệ sinh laptop, bảo dưỡng laptop theo định kỳ 6-12 tháng / lần.

Vệ sinh laptop lấy ngay Giá chỉ 100k – Quý Khách hàng xem trực tiếp tại quầy.
Vệ sinh laptop uy tín lấy ngay

Lý do quý khách hàng nên vệ sinh laptop định kỳ?

Nếu như quý khách hàng cho rằng laptop của mình không bụi, không bẩn nên không cần phải vệ sinh laptop thì đó là quan điểm hết sức sai lầm. Vì sao lại như vậy? Vì quý khách hàng không thể biết rằng, quạt tản nhiệt trong laptop khi hoạt động đã luôn trong tình trạng hút bụi bẩn và các sợi lông nhỏ li ti vào trong laptop qua các khe thông gió. Sau một khoảng thời gian chừng 6 tháng, lượng bụi bẩn và những sợi nhỏ đó đủ để che kín quạt tản nhiệt, phủ bẩn bo mạch chủ và các linh kiện bên trong laptop.

Và tất nhiên, hậu quả của lớp bụi bẩn đó sẽ không phát huy ngay lập tức để quý khách hàng có thể nhận biết ngay được mà nó dần dần phát triển qua từng ngày một, đến một lúc nào đó khi lượng bụi bẩn đó kết hợp với lượng ẩm mốc trong không khí, nó sẽ gây ra rất nhiều hệ quả nghiêm trọng khiến quý khách hàng mất nhiều chi phí sửa laptop hơn mức bình thường rất nhiều.

Nếu như không thể vệ sinh laptop định kỳ, laptop của quý khách hàng sẽ rất nóng do lượng bụi bẩn khiến laptop không thể tản nhiệt, nhiệt độ có khi vượt quá 80ºC, Quạt laptop kêu to, rít dài, tiếng kêu nặng nề do bị bụi bám.

Laptop sẽ có hiện tượng thường xuyên treo máy, đứng máy, tự động khởi động lại, sập nguồn.

Khi nhiệt độ laptop tăng cao làm hở chân các chipset, tụ điện và các linh kiện khác trên bo mạch laptop dễ hỏng hóc.

Có thể dẫn đến chập cháy trên main laptop

Vậy dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng laptop có giá bao nhiêu, mất nhiều thời gian không?

Hiện nay mức giá dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng laptop trung bình hiện nay khá rẻ chỉ tầm 100.000 đồng, nếu như dùng keo tản nhiệt loại đắt tiền, phí vệ sinh laptop có thể cao hơn nhiều. hầu hết các cửa hàng laptop hiện tại đều thực hiện vệ sinh laptop lấy liền chỉ khoảng trên dưới 30 phút.

Vệ sinh, bảo dưỡng laptop cần lưu ý những vấn đề gì?

Quý khách hàng cần chọn những địa chỉ:

Địa chỉ mua, bán, sửa chữa, vệ sinh laptop uy tín

Nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo thực hiện vệ sinh từng linh kiện một cách cẩn thận, sẵn sàng làm sạch từng ngóc ngách của laptop, quá trình tháo ráp linh kiện chuẩn xác, nhanh chóng và an toàn.

Cam kết luôn sử dụng loại keo tản nhiệt chất lượng, khả năng tản nhiệt vô cùng tốt.

Những bước vệ sinh laptop?

Về tổng quan, công việc vệ sinh laptop là tháo máy, làm sạch các linh kiện laptop từ trong ra ngoài, thay keo tản nhiệt cho CPU và card hình rời trên bo mạch laptop sau đó lắp lại máy như ban đầu. Hằng ngày, quý khách hàng nên tự thực hiện vệ sinh bên ngoài laptop bằng cách:

Bạn nên dùng bàn chải mềm, chổi sơn quét bụi trên bề mặt và các khe kẽ trên bàn phím và những nơi có thể quét được.

Dùng khăn vải mềm cùng cồn hoặc dung dịch chuyên lau laptop để lau màn hình, touchpad và vỏ laptop.

Có  thể dùng thêm bông tẩm cồn để diệt vi khuẩn trên bàn phím.

Điều quan trọng nhất là từ 6-12 tháng một lần, quý khách hàng cần mang laptop đến các cửa hàng sửa laptop uy tín để vệ sinh laptop toàn diện. Các nhân viên, kỹ thuật viên sẽ tháo rời từng linh kiện laptop và vệ sinh cả trong và ngoài laptop cho quý khách mà không ảnh hưởng gì đến chiếc laptop thân yêu của bạn. Đồng thời, kỹ thuật viên sẽ sử dụng keo tản nhiệt chuyên dụng để bôi lên CPU, GPU của laptop. Cuối cùng là lắp ráp lại laptop và kiểm tra toàn diện lại laptop cho bạn.

Vệ sinh - bảo dưỡng - bảo trì laptop ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Vệ sinh – bảo trì laptop sẽ giúp laptop của quý khách hàng ngăn chặn được các nguy cơ lỗi linh kiện do nhiệt độ và bụi bẩn trong suốt nhiều tháng.

Vệ sinh laptop uy tín lấy ngay

Chúng tôi nhận vệ sinh – Bảo trì tất cả các dòng laptop thuộc tất cả các hãng Kể cả những dòng laptop xách tay từ nước ngoài.

Trong suốt quy trình vệ sinh laptop, quý khách hàng sẽ ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát toàn bộ quy trình tháo lắp vệ sinh máy.

Cửa hàng sẽ sử dụng keo tản nhiệt tốt nhất giúp đảm bảo hiệu quả giảm nhiệt tốt nhất cho CPU laptop.

Sau khi vệ sinh laptop, Kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng tự kiểm tra lại Laptop của mình trước khi mang về nhà, nếu có phần mềm kiểm tra nhiệt độ laptop thì cửa hàng sẽ dùng phần mềm để khách hàng tự kiểm chứng hiệu quả giảm nhiệt sau khi vệ sinh laptop.