Giới thiệu về Laptop Hải Dương ( HD Laptop )

Laptop Hải Dương - HD Laptop: Trung tâm Sửa Laptop uy tín hàng đầu ở Hà Nội, nay mở thêm chi nhánh ở TP Hải Dương. Chúng tôi Chuyên Sửa Chữa Laptop lấy ngay, Mua bán laptop cũ,Thay thế linh kiện laptop - cung cấp phụ kiện laptop, macbook, dạy nghề sửa chữa laptop. Laptop Hải Dương làm tất cả các dịch vụ về laptop từ phần mềm đến phần cứng: Cài win, vệ sinh laptop, cài phần mềm, diệt virus, nâng cấp ram, thay màn hình, thay ổ cứng, thay quạt tản nhiệt,thay bản lề, thay cáp màn hình, thay vỏ, thay main, thay bàn phím laptop...

laptop hải dương

Nhận sửa main laptop của thợ ở các tỉnh và từ các cửa hàng khác trên địa bàn Hải Dương.

Laptop Hải Dương Nhận tất cả các máy của khách hàng mà các cửa hàng khác không sửa được hay từ chối không nhận sửa.

Với kinh nghiệm và sự đam mê ham học  hỏi của các kỹ thuật viên laptop, chúng tôi không ngần ngại khi nhận những máy bệnh nặng của các trung tâm khác không làm được chuyển sang với tỷ lệ thành công khá cao.

Để khẳng định là trung tâm sửa laptop uy tín, Chúng tôi Cam kết với khách hàng:

+ Báo đúng giá, đúng bệnh của máy.

+ Bảo hành nghiêm túc, không tính thêm phí.

+ Thời gian sửa laptop tối đa là 3 ngày.

+ Đảm bảo tình trạng nguyên vẹn hoặc tốt hơn của laptop sau khi sửa xong hoặc không sửa được.

+ Cam kết giữ nguyên vẹn, không làm mất dữ liệu của máy.

+ Hoàn lại 100% phí sửa chữa nếu laptop đã sửa tại Laptop Hải Dương phải bảo hành lỗi đã sửa quá 3 lần, hoặc không thể khắc phục được.

+ Vấn đề minh bạch rõ ràng trong sửa chữa, giao nhận và đạo đức nghề nghiệp luôn dược Laptop Hải Dương quán triệt nhằm nâng cao lợi ích cho khách hàng và uy tín của Trung tâm.

Thu mua laptop cũ hỏng giá cao tại Hải Dương

- Thu mua laptop cũ hư hỏng, laptop vỡ, xác laptop . 
- Mua laptop cũ, linh kiện laptop cũ : ổ cứng, ram, pin, màn hình, cpu, main
- Thu mua máy tính cũ hỏng không còn khả năng khắc phục sửa chữa được nữa

Thu Mua laptop cũ

 

 

 

 

Thu mua laptop cũ giá cao


Chúng Tôi Chuyên Thu Mua Laptop Cũ, mua macbook cũ giá Cao nhất Hải Dương, báo đúng giá, không ép giá khi thu mua. Mua cả những máy đã hỏng hết toàn bộ, không sửa được.

Nguồn gốc laptop cũ giá rẻ do Laptop Hải Dương bán ra:

Laptop Hải Dương, Chuyên mua lại laptop cũ của người dùng, và chọn lọc những máy còn nguyên zin, hình thức đẹp để bán lại cho khách hàng có nhu cầu với mức chi phí rất phải chăng. Những máy laptop lỗi chúng tôi vẫn mua với mục đích lấy những linh kiện còn dùng được để thay thế, sửa chữa khi khách hàng cần sửa.

 Laptop cũ giá rẻ
Mua Bán laptop cũ
 

Chế độ mua bán laptop cũ và hình thức bảo hành tại Laptop Hải Dương:

Khi Bán Laptop cũ Laptop Hải Dương thường tặng kèm sạc zin theo máy, cặp đựng laptop mới, chuột quang có dây. Máy bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 03 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành chúng tôi không khắc phục được lỗi, Chúng tôi sẽ đổi máy khác cấu hình tương đương nếu Qúy khách hài lòng. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí mua máy cho quý khách (có trừ phí hao mòn tùy thời gian sử dụng máy và linh phụ kiện đi kèm)

**** Laptop Hải Dương Cam kết chỉ bán laptop cũ nguyên zin, chưa bị sửa chữa bên trong phần cứng của máy, có 1 tỷ lệ nhỏ máy có thay mới những linh kiện bên ngoài như bàn phím, webcam, ổ đĩa ...

Video Laptop Hải Dương - HD Laptop tự giới thiệu