Thu mua laptop

Mua bán Cây Máy tính Cũ Uy Tín tại Hà Nội

Bạn đang tìm mua máy tính cũ để chơi game hay làm việc? Laptop Hải Dương chuyên bán laptop và bộ cây máy tính để bàn cũ và mới. Ngoài những case đồng bộ có sẵn, chúng tôi còn nhận lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng, máy đủ cấu hình từ đời thấp đến đời mới nhất, khách hàng có thể chọn lắp cây cũ hoặc cây mới tùy ý.

Khách hàng lưu ý: đối với bộ cây cũ hàng lắp ráp:

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí lắp cây cũ thì riêng phần vỏ của máy không phải lúc nào cũng giống và đẹp như trên hình ảnh, những loại vỏ case mới và đẹp như trong hình thường có giá giao động từ 800k đến 2 triệu đồng chỉ riêng cái vỏ (quý khách có thể yêu cầu lắp thêm riêng). do vậy đối với cây cũ với đơn giá như bên dưới chúng tôi chỉ lắp những loại vỏ mới thông thường nhất hoặc loại vỏ cũ bình thường chứ không được đẹp như vỏ case mới trong ảnh.

Cam kết:

- Chúng tôi cam kết phần cấu hình bên trong máy như RAM, CPU, card rời, Main, ổ cứng là chuẩn theo thông tin từng bộ cây chúng tôi đã niêm yết giá. Nếu có thay đổi gì so với cấu hình đã dựng sẵn trong trường hợp linh kiện này hết và bổ xung linh kiện tương đương thì Laptop Hải Dương sẽ thông báo cho khách hàng biết, nếu Qúy khách cảm thấy ưng ý và hài lòng thì chúng tôi sẽ lắp.
- Ngoài bộ cây và màn hình nếu khách hàng có nhu cầu mua thêm những phụ kiện khác như chuột, phím, tai nghe, ... chúng tôi sẽ có giá triết khấu tốt nhất.
- Chế độ bảo hành nhanh chóng dễ dàng, có dán tem và ghi phiếu bảo hành rõ ràng, đầy đủ.  

1 2 3 Tiếp