Thu mua laptop

Bán RAM Laptop chính hãng, giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn cần nâng cấp ram laptop, hoặc thay ram cho laptop ? Chúng tôi chuyên phân phối, bán lẻ RAM laptop chính hãng tại Hà Nội, giá rất hợp lý, khi mua RAM tại Laptop Hải dương, khách hàng được lắp miễn phí, và còn được tặng thẻ giảm giá 10% để sử dụng các dịch vụ khác tại Laptop Hải dương.

ram laptop


Nguồn gốc ram laptop tại Laptop Hải dương:

RAM laptop tại Laptop Hải dương chủ yếu được lấy từ những máy laptop cũ, hoặc laptop hỏng mà RAM còn dùng tốt, về linh kiện thì ram hàng tháo máy rất bền, và RAM rất hiếm khi lỗi, Laptop Hải dương bán ra được bảo hành nghiêm chỉnh 12 - 36 tháng nên khách hàng có thể yên tâm.
Laptop Hải dương còn nhập thêm cả RAM laptop mới để đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, và bù vào sự thiếu hụt của RAM laptop cũ, bởi RAM laptop cũ không phải lúc nào cũng có đủ để cung cấp.

RAM laptop 4gb pc3l


Chế độ bảo hành RAM laptop tại Laptop Hải dương thế nào?

Khi mua RAM tại Laptop Hải dương, chúng tôi sẽ dán tem bảo hành trên sản phẩm, nếu Qúy khách cần ghi hóa đơn thì có cả hóa đơn kèm ngày tháng bảo hành rõ ràng, nhưng chủ yếu chúng tôi căn cứ ở tem trên sản phẩm để bảo hành, nên tem phải được giữ nguyên vẹn mới được bảo hành.
Khi RAM bị lỗi, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đổi ngay một một thanh RAM cùng chủng loại khác cho Qúy khách.
Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, uy tín chuẩn chỉ từ khâu bán hàng đến bảo hành và nhiều ưu đãi về sau cho khách hàng quen thuộc.