Thu mua laptop

Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

 

                           Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Là công ty ra đời vào những năm đầu của thế kỉ 20 tại  bang tại bang California, Palo Alto, Mỹ. nên cái tên HP trên thị trường laptop không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới .Trải qua nhiều năm phát triển HP đã cải tiến không ngừng các công nghệ của mình để phù hợp hơn với từng đối tượng người dùng,từ bình dân đến cao cấp . Dưới đây là một góc nhìn về HP qua những khía cạnh khác nhau .

Các dòng laptop cơ bản,cấp thấp V series, CQ series
Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Để tiến gần tới việc phổ cập thương hiệu cho mình ,HP đã sản xuất ra rất nhiều dòng laptop trong đó phải kể tới các dòng cấp thấp dành cho những người dùng có điều kiện thấp. Đặc điểm của các dòng máy này so với tiêu chuẩn hiện nay thì được đánh giá là chất liệu vỏ ,pin tương đối kém ,khả năng hoạt động bình thường không nổi bật dù cấu hình có cao,nhưng bù lại là mức giá thấp nên được tiêu thụ nhiều. Đặc điểm nhận biết những chiếc máy này là vỏ toàn 1 màu cố định ,các tính năng được phát triển phù hợp với việc lướt Web ,sử dụng mạng xã hội ….và được sử dụng các vi xử lý Celeron hoặc cao hơn một chút là Core i3-370M.

Laptop văn phòng  -Tầm trung:


Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Đối tượng tiếp theo mà HP muốn hướng tới là dân văn phòng những người có thời gian tiếp xúc với máy tính khá  nhiều nên cùng với những yêu cầu khác như giá thành,màu sắc độc đáo kiểu dáng phải hiện đại cấu hình cao và hơn cả là thời lượng sử dụng pin phải lớn,có thể thấy những giải pháp của HP để lấy lòng người dùng là vô cùng tốt.Chiếc laptop mà HP dành cho dân văn phòng là HP Pavilion chiếc laptop này có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và đang từng ngày cải tiến thêm về nhiều mặt.

Laptop đẹp cân bằng về nhiều yếu tố-cải tiến tầm vóc

Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Với sự cải tiến mạnh mẽ so với dòng Pavilion thì HP đã đã cho ra mắt người dùng sản phẩm HP Envy ,nhưng những điểm ưu tú vẫn được giữ nguyên trên dòng máy này ,nhà sản xuất chú trọng vào giảm trọng lượng cũng như kích thước của máy .Điểm mới lạ  mà chúng ta có thể thấy trên HP Envy là bản lệ được cải tiền ,cấu trúc viền được thu gọn lại .Chiếc máy này đang tiệm cận dần tới mức cao cấp hơn từng ngày bởi những công nghệ tân tiến nhất .

HP Spectre –“ông lớn” sang trọng và đẳng cấp:

Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

 Dòng máy này được coi vào hàng top 1 trong dòng sản phẩm laptop cá nhân của HP ,là dòng máy cao cấp hơn nên chiếc máy này hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của các dòng máy đi trước .Nên không ai có thể kìm lòng trước một thiết kế ưu tú ,công nghệ chế tác cao cấp cũng như những công nghệ hàng đầu thế giới được áp dụng vào máy . Và đương nhiên là giá của chiếc máy này cũng khiến nhiều người phải hoảng hốt  , cho nên chiếc máy này rất xứng tầm với các doanh nhân cao cấp .

Laptop cho doanh nghiệp :

Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Tham vọng của nhà HP rất lớn nên không chỉ đáp ứng cho cá nhân ,HP còn đầu tư  sang những dòng laptop cho doanh nghiệp

Mà điển hình là dòng HP Probook một người trợ thủ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp về độ bảo mật cũng như mã hóa các thông tin quan trọng rất phù hợp với môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao.Một số phiên bản Probook còn có cảm biến vân tay và kết nối di động 4G LTE điều này giúp chiếc máy tăng thêm động bảo mật  cũng như khả năng kết nối ,đây là sản phẩm mang lại độ tin cậy cao cho người dùng .

HP đồ họa –Zbook

Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Không nhắc tới dòng laptop đồ họa thì  thật thiếu sót ,Zbook là dòng máy trạm có tiếng trên thị trường khả năng dễ thấy nhất của chiếc máy này là dễ dàng nâng cấp ,độ bền bỉ cao ,cấu hình thuộc vào top của HP .Để phù hợp với những đặc điểm vừa nêu thì thiết kế của Zbook có thiên hướng to và mạnh mẽ . Để phục vụ cho những công việc đòi hỏi những yêu cầu khắt khe tỉ mỉ thì Zbook được trang bị card đồ họa  dòng Nvidia Quadro hoặc AMD Firepro chuyên về đồ họa và sản xuất nội dung sáng tạo.,cùng với đó là những CPU thuộc hàng top đầu về sự “mạnh mẽ”.

Kết hợp hài hòa-HP Elite
Đánh giá tổng quan về các dòng laptop HP

Để tạo ra một sản phẩm hài hòa được các yếu tố tinh hoa trong Probook và Zbook thì HP đã tạo ra chiếc laptop HP Elite cho những đối tượng là doanh nhân .Chúng có phần cứng xử lý mạnh mẽ cũng nhưu thiết kế sang trọng khẳng định được giá trị mà nó mang lại cho người dùng .

Tóm lại

Qua những giới thiệu sơ bộ trên các bạn cũng thấy được sự đa dạng trong thiết kế cũng như trong các dòng sản phẩm của HP. Tất cả các dòng máy của HP đều mang những tinh túy đặc biệt về nhiều khía cạnh. Nhưng chính sự đa dạng đó vô tình lại khiến cho khách hàng của HP bối rối trong khi lựa chọn cho mình một chiếc máy.

Các tin tức khác
icon Dấu ấn của sự cải tiến HP 15 (dy2093dx 405F7UA)
icon Lenovo ThinkPad X1 Carbon thế hệ 8 (2020)
icon Dell Inspiron 15 3000 (3511)-Thế hệ mới -Khởi đầu mới
icon Đánh giá Dell Precision 5510: Nó có tốt cho doanh nghiệp không?
icon Cảm nhận về mẫu laptop Asus ZenBook 13 (UX325EA) mới hiện nay
icon Đánh giá (review) Lenovo IdeaPad Gaming 3
icon Đánh giá Dell Inspirion 15 5502
icon Đánh giá Laptop Fujitsu UH-X
icon Đánh giá Laptop Huawei MateBook D 15
icon Đánh giá Laptop Gaming ACER PREDATOR HELIOS 700